Tân Yên hoàn thành 73 công trình thanh niên trong 6 tháng đầu năm 2024

Ngày 02/7/2024, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Yên long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn, Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Trong 6 tháng đầu năm, Tân Yên đã huy động lực lượng hoàn thành 05 công trình thanh niên cấp huyện, 68 công trình thanh niên cấp cơ sở trị giá hơn 3,5 tỷ đồng. Hoàn thành Dự án xóa nhà tạm, nhà dột nát 2024 trước hạn, tham gia hỗ trợ sơn, sàn và bóng đèn cho 29 nhà đại đoàn kết và phối hợp sơn sửa nhà cho 36 hộ gia đình ĐVTN, học sinh yếu thế tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng và trên 1500 ngày công lao động tháo dỡ công trình, san lấp mặt bằng. Nhận đỡ đầu 63 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao tặng 2.196 suất quà với tổng trị giá gần 800 triệu đồng.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận tập trung vào các nhóm vấn đề lớn như triển khai 6 tháng cuối năm: Thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; Công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn; Thành lập chi đoàn công an xã và giới thiệu công an tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh phó bí thư kiêm nhiệm cấp xã; Công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kếp nạp, đặc biệt chú trọng công tác phát triển đảng viên đối với học sinh, sinh viên, bộ đội xuất ngũ;…

Trong khuôn khổ hội nghị, Huyện đoàn tổ chức Hội nghị công tác cán bộ kiện toàn bổ sung BCH, BTV và UBKT Huyện đoàn khóa XXII.

Hội nghị công tác cán bộ

Tác giả: Huyện đoàn Tân Yên - TV-TH