Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 03/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị, có đồng chí Thân Trung Kiên - TUV, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Bùi Văn Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Giáp Xuân Cảnh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Hoàng Văn Quân - Phó Chủ tịch TT Hội LHTN tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các ban, văn phòng, đơn vị trực thuộc cơ quan Tỉnh đoàn - Hội LHTN tỉnh.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn đã thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn điều động đồng chí Mạc Thị Bích Vân - UV Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn đến công tác và bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn; bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Thanh Huyền - UV Ban Chấp hành, chuyên viên Văn phòng Tỉnh đoàn giữ chức Phó Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn; bổ nhiệm đồng chí Đỗ Duy Kiên - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn giữ chức Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn từ ngày 01/6/2024.

Đ/c Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn, trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Tại Hội nghị, đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn, Thủ trưởng cơ quan, đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được điều động bổ nhiệm.

Đ/c Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn, phát biểu giao nhiệm vụ

Thay mặt các đồng chí được điều động bổ nhiệm, đồng chí Trần Thị Thanh Huyền - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn, bày tỏ sự vinh dự tự hào khi được nhận nhiệm vụ mới, cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Chi ủy Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan, các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng thời thể hiện sự quyết tâm cố gắng tu dưỡng đạo đức, bản lĩnh chính trị, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ mới cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ do tổ chức giao.

Tác giả: Ngọc Hà