Kết nạp 07 đoàn viên ưu tú Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang vào Đảng

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), Sáng ngày 16/5, đồng chí Bùi Văn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đã tới dự lễ kết nạp đảng viên mới cho 07 đoàn viên ưu tú là sinh viên tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.

Tại Đảng bộ trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã diễn ra lễ kết nạp đảng viên mới cho 07 đoàn viên ưu tú là sinh viên của nhà trường. Đây là những sinh viên tiêu biểu của nhà trường trong học tập và tham gia các hoạt động xã hội khi đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi, có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023.

Đồng chí Bùi Văn Hoàng, PBT TT Tỉnh đoàn cùng các đại biểu tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Sau khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận.

Bí thư Chi bộ Hướng nghiệp - Công tác học sinh, sinh viên trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp cho 07 Đảng viên trẻ là sinh viên nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh càng có ý nghĩa sâu sắc đối với các đảng viên trẻ trong việc quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ kính yêu.

Việc tổ chức kết nạp đảng viên trong khối trường học vừa có ý nghĩa phát hiện, ghi nhận nỗ lực của những quần chúng học sinh, sinh viên ưu tú, vừa tạo ra môi trường để phát triển Đảng trong lực lượng trẻ. Bồi dưỡng học sinh, sinh viên ưu tú kết nạp vào Đảng không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên mà còn tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới. Vì vậy, việc quan tâm phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên ngày càng được sự quan tâm các cấp ủy, các cấp bộ đoàn, là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả: Mạnh Tùng - NH