7 học sinh ưu tú Trường THPT Yên Dũng số 3 vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng

Sáng ngày 13/6, Chi bộ trường THPT Yên Dũng số 3 trực thuộc Đảng bộ huyện Yên Dũng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 7 học sinh ưu tú. Dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Hương, UV BCH Tỉnh đoàn, Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch hội LHTN huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hiển - Phó trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ và toàn bộ đảng viên chi bộ trường THPT Yên Dũng số 3.

Đại diện Huyện đoàn, BTC Huyện ủy, Chi bộ nhà trường chụp ảnh chúc mừng cùng các đồng chí vừa được kết nạp vào Đảng

07 học sinh được kết nạp Đảng lần này gồm: Hồ Thanh Mai, Ngụy Tôn Phong, Trần Văn Tĩnh, Nguyễn Minh Ngọc, Nguyễn Thị Bích Hằng, Nguyễn Diệu Hương, Nguyễn Thị Duyên. Đây đều là những học sinh ưu tú. Trong quá trình học tập, rèn luyện, các em luôn là con ngoan, trò giỏi, có đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, đạt được nhiều giải thưởng trong học tập cũng như các phong trào thi đua. Được sự quan tâm, rèn luyện, bồi dưỡng của Chi bộ Nhà trường, các em đã được tham gia bồi dưỡng nâng cao nhận thức về Đảng và trở thành Đảng viên khi vừa tròn 18 tuổi.

Đ/c Nguyễn Thị Hương, UV BCH Tỉnh đoàn, Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch hội LHTN huyện trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Huyện uỷ và nhiều giải pháp bồi dưỡng, giới thiệu của Ban Tổ chức Huyện uỷ và Huyện đoàn Yên Dũng, năm 2024 toàn huyện phấn đấu có 35 học sinh được kết nạp đảng (đến nay đã có 15 học sinh được kết nạp, 20 học sinh còn lại sẽ thực hiện kết nạp trong tháng 7).

Việc kết nạp Đảng viên là học sinh THPT là việc làm hiệu quả thiết thực, tạo nền móng, xây dựng lý tưởng, niềm tin để Đảng viên trẻ phấn đấu trong học tập, rèn luyện góp phần trẻ hóa đội ngũ Đảng viên. Đồng thời “ươm mầm” và phát triển đội ngũ đảng viên có sức trẻ, bản lĩnh chính trị vững vàng, có tri thức, trở thành những “hạt giống đỏ”, bảo đảm cả hai yếu tố vừa “hồng”, vừa “chuyên”.

Tác giả: HĐ Yên Dũng - Mạnh Tùng