Việt Yên: Hội nghị tuyên truyền tác hại của ma túy và các quy định về phòng, chống ma túy

Ngày 10/8/2023, tại Hội trường UBND Thị trấn Nếnh, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Công an huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền tác hại của ma túy và các quy định về phòng, chống ma túy

Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Hương, Phó Bí thư Huyện đoàn; Dương Quốc Kỳ, Phó Đội trưởng đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an huyện; Thân Trọng Vinh, Bí thư Đoàn Công an huyện và hơn 150 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Dương Quốc Kỳ Phó Đội trưởng đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an huyện truyền đạt tới đoàn viên, thanh niên về tác hại, hậu quả  của một số loại ma túy thế hệ mới hiện nay như nước vui, bóng cười…, và các quy của pháp luật, hành vi bị nghiêm cấm về phòng, chống ma tuý.

Thông qua Hội nghị giúp các bạn đoàn viên, thanh niên có các kỹ năng để tự bảo vệ mình tránh tệ nạn xã hội, khuyến khích mỗi đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia vào việc phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh với tệ nạn ma túy bằng các hành động thiết thực như tuyên truyền thành viên trong gia đình, bạn bè về tác hại của ma túy từ đó “nói không với ma túy” và thực hiện quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy, góp phần thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường sốngtrong sạch, lành mạnh, an toàn./.

Tác giả: Huyện đoàn Việt Yên - TH