Lục Ngạn: Thăm hỏi, động viên, giúp đỡ thân nhân gia đình cán bộ đang công tác nơi biên giới

Hưởng ứng chương trình “Nghĩa tình biên giới”, phong trào“Tôi yêu Tổ quốc tôi”, sáng ngày 01/7/2023, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Lục Ngạn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và giúp đỡ thân nhân gia đình Thiếu tá Nguyễn Đắc Tiến, người con quê hương Lục Ngạn hiện đang công tác nơi biên giới. Tham gia chương trình có đồng chí Dương Văn Hiến - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện, đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện và đại biểu địa phương.

Đoàn công tác cùng tham gia giúp đỡ gia đình thu hoạch vải thiều.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên, tặng quà thân nhân gia đình Thiếu tá Nguyễn Đắc Tiến, sinh năm 1972, quê quán tại thôn An Toàn, xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Thiếu tá Nguyễn Đắc Tiến nhập ngũ từ năm 1991, sau đó ở lại công tác tại Đồn biên phòng Bản Máy, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang đến nay. Hiện nay đồng chí đang làm công việc Kiểm soát hành chính tại Đồn biên phòng Bản Máy.

Đ/c Dương Văn Hiến - Phó Bí thư Huyện đoàn tặng quà cho thân nhân gia đình Thiếu tá Nguyễn Đắc Tiến.

Sáng cùng ngày, 60 đoàn viên, thanh niên xã Kiên Lao đã giúp đỡ gia đình Thiếu tá Nguyễn Đắc Tiến thu hoạch hơn 01 tấn vải thiều.

Đại diện gia đình vui mừng trước sự quan tâm của Huyện đoàn - Hội LHTN huyện và địa phương. Thông qua hoạt động cũng góp phần thắt chặt tình cảm, sự đoàn kết giữa tuổi trẻ huyện nhà với cán bộ đang sinh sống, làm nhiệm vụ tại các vùng biên giới của Tổ quốc cũng như thân nhân gia đình của các đồng chí.

Tác giả: Huyện đoàn Lục Ngạn