Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghệ Việt-Hàn Bắc Giang lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2027

Sáng ngày 14/8/2024, tại Hội trường F, trường Cao đẳng Công nghệ Việt-Hàn Bắc Giang đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2027.

Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Bùi Văn Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Công Thông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Thị Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Tô Thị Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Phòng, Khoa, Trung tâm trong nhà trường và Bí thư, Phó Bí thư Đoàn khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn. Đặc biệt, Đại hội còn có sự tham dự của 123 đại biểu ưu tú, đại diện cho hơn 3.000 đoàn viên thanh niên của nhà trường.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn và Đảng ủy nhà trường đã biểu dương những thành tích xuất sắc của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2022-2024. Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng có chất lượng, góp phần nâng cao nhận thức chính trị và lòng yêu nước cho đoàn viên thanh niên. Các hoạt động sinh hoạt chính trị, học tập nghị quyết, giáo dục truyền thống được triển khai rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo đoàn viên. Những phong trào, chương trình do Đoàn trường tổ chức đã phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, khẳng định tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện những nhiệm vụ mới, khó khăn tại nhà trường.

Với khẩu hiệu hành động "Tiên phong – Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển", nhiệm kỳ 2024-2027, tuổi trẻ Cao đẳng Việt-Hàn sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng tổ chức, tăng cường bồi dưỡng giáo dục lý tưởng và đạo đức cách mạng, phát huy tinh thần đoàn kết và sáng tạo, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển toàn diện.

BCH Khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu ra 19 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới. Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Đoàn trường đã bầu 07 đồng chí vào Ban Thường vụ Đoàn trường, 02 đồng chí Phó Bí thư, và đồng chí Thân Thu Phương tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường.

Tác giả: Mạnh Tùng - Đoàn trường CĐ Việt-Hàn